Trang chủ » Tin tức » HƯNG THỊNH INCONS ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015 VÀ ISO 45001:2018

DỰ ÁN NỔI BẬT

NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN, KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP DO CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH CORP ĐANG TRIỂN KHAI VÀ PHÁT TRIỂN

Đăng ký nhận báo giá

Báo giá

Họ tên
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Nội dung
Trường bắt buộc

Gửi ngay

HƯNG THỊNH INCONS ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015 VÀ ISO 45001:2018

Ngày 19/7/2019 vừa qua, Hưng Thịnh Incons đã được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2015, Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018 cho lĩnh vực đầu tư, thiết kế và thi công xây dựng công trình từ Tập đoàn QMS – một tổ chức chứng nhận uy tín tại Úc với hơn 26 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.


Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng công trình, hiểu rõ tầm quan trọng và cấp thiết của việc áp dụng các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động quản lý doanh nghiệp, từ tháng 6/2018, Ban lãnh đạo Hưng Thịnh Incons đã cho triển khai xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cùng Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018 cho tất cả các phòng ban, bộ phận và công trình.

Để đạt được chứng nhận ISO, trong hơn 9 tháng qua (từ tháng 8/2018 đến tháng 6/2019), Hưng Thịnh Incons đã tiến hành soạn thảo, điều chỉnh và ban hành tài liệu biểu mẫu phù hợp với đặc thù của Hưng Thịnh Incons; tổ chức các khóa đào tạo nhận thức và đánh giá về 2 hệ thống ISO cho toàn thể CBNV; đồng thời nhận diện rủi ro và thiết lập kế hoạch kiểm soát nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót có thể xảy ra trong toàn bộ hệ thống. Kết quả này ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Anh Tú – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons phát biểu: “Việc triển khai, áp dụng tiêu chuẩn ISO trong hoạt động sẽ giúp Hưng Thịnh Incons chuẩn hóa quy trình làm việc, qua đó, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý chất lượng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Đây chính là động lực rất lớn để tất cả chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên hành trình “Xây đắp những ước mơ”.

Với mong muốn đem lại sự hài lòng và yên tâm về tiến độ, chất lượng cho các nhà đầu tư, các khách hàng, các đối tác cũng như sự hiệu quả và an toàn trong thi công, Hưng Thịnh Incons luôn hướng tới việc ứng dụng các công nghệ, các quy trình tiên tiến trong quản lý, điều hành và hoạt động kinh doanh. Đồng thời công ty cũng cam kết không ngừng cải tiến các dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt nhằm tiếp tục nâng cao uy tín của thương hiệu HTN trên thị trường, xây dựng và trao niềm tin đến khách hàng về chất lượng sản phẩm, hình ảnh, sự chuyên nghiệp, uy tín của HTN. Tiếp tục khẳng định tầm nhìn của Ban Lãnh đạo HTN đưa HTN trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có sức cạnh tranh mạnh mẽ và phát triển bền vững theo các tiêu chuẩn quốc tế.

logo4.png

LIÊN KẾT

1A Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

0902 980 500

nguyenhuynhtrongan@gmail.com

gocdiaoc.com

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

 
 

Ký gửi

Họ tên
Trường bắt buộc

Công ty
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email
Trường bắt buộc

Nội dung
Trường bắt buộc

Gửi ngay

l-db